KẾT QUẢ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Thứ ba - 25/12/2018 23:36
TRƯỜNG THCS HUY VĂN TỔ CHỨC CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG
Năm học 2018- 2019 trường THCS Huy Văn diễn ra nhiều hoạt động phong trào bổ ích và lý thú. Ngày 17/12/2018 vừa qua trường đã tổ chức thành công cuộc thi rung chuông vàng cho các em học sinh khối 8,9, do tổ tự nhiên 1 phụ trách tổ chức. 50 thí sinh xuất sắc đến từ khối 8,9 cùng tham gia với ba phần chơi hết sức bổ ích và lý thú. Đây là một sân chơi học mà chơi - chơi mà học rất bổ ích và lý thú.
Tới tham dự chương trình có các đại diện các cô trong ban giám hiệu:

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
Cô Cung Minh Nguyệt -  Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
 Cô Vũ Tuyết Trinh - Phó hiệu trưởng nhà trường .
Cùng toàn thể ê kíp thực hiện chương trình là những thầy cô giáo trong tổ tự nhiên 1. Cuộc thi diễn ra hồi hộp và gay cấn ngay từ những câu hỏi đầu tiên . Hồi hộp thú vị bổ ích đó là những nhận xét đến từ các thí sinh. Kết thúc chương trình hội thi đã tìm ra quán quân của cuộc thi đó là thí sinh : Nguyễn minh Anh – học sinh lớp 9G. Á quân là em Nguyễn Tuấn anh đến từ lớp 8A.
“Mong sao trường sẽ tiếp tục có nhiều cuộc thi kiến thức như thế này để em có thể tham dự. Hay lắm cô ạ ” Đó là những lời bộc bạch chân thành của em Minh Anh quán quân của chương trình. Chúc cho các em học sinh thật tự tin có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích để bước vào học kỳ hai và dành kết quả học tập cao nhất đó là những bông hoa điểm 9 điểm 10 tươi thắm dành tặng thầy cô và cha mẹ các con nhé.
Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Đỗ Thu Hà

Nguồn tin: Tổ Tự nhiên I