CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH KHỐI 6, 7

Thứ sáu - 19/10/2018 21:09
Vừa qua, cô giáo Lê Thanh Hoa thuộc tổ Xã hội trường THCS Huy Văn đã tổ chức chuyên đề môn Giáo dục công dân cho học sinh khối 6, 7 với nội dung “Đi bộ an toàn, đạp xe an toàn” nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng và thái độ của học sinh khi tham gia giao thông.
CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH KHỐI 6, 7

Tham dự tiết chuyên đề có các thầy, cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô trong tổ Xã hội, toàn bộ giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 500 học sinh khối 6, 7.
Tiết học đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của cô và trò. Qua tiết học này, học sinh hiểu được những quy định cần thiết về trật tự an toàn giao thông, hiểu được ý nghĩa của việc chấp hành trật tự an toàn giao thông và các biện pháp bảo đảm an toàn khi đi đường.

Học sinh lên trình bày nội dung biển báo giao thông
Học sinh được trang bị kĩ năng nhận biết một số dấu hiện chỉ dẫn giao thông thông dụng và biết xử lí những tình huống đi đường thường gặp. Không chỉ vậy, học sinh còn có khả năng đánh giá hành vi đúng, sai của người khác về thực hiện trật tự an toàn giao thông; thực hiện nghiêm chỉnh trật tự an tòan giao thông và nhắc nhở bạn bè cùng thực hiện.
Sau tiết học này, học sinh có ý thức tôn trọng trật tự an toàn giao thông và ủng hộ những việc làm tôn trọng trật tự an toàn giao thông.

Tiết học kết thúc thành công trong sự hồ hởi, phấn khởi của cô và trò.

Nguồn tin: Tổ Xã hội