Ngày 05/09/2021 trường THCS Huy Văn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 trực tuyến

Chủ nhật - 05/09/2021 16:40
Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.
“Mùa lại thu rồi em thấy không
Trời xanh như lọc nắng giữa dòng
Khăn đỏ tung bay trong nắng mới
Trang sách đang chờ bao ước mơ...”
       Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng trong tham gia phòng chống dịch Covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa.
Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Thầy và trò Trường THCS Huy Văn long trọng tham gia Chương trình khai giảng Trực tuyến năm học mới, năm học 2021 - 2022.
      Sau Chương trình khai giảng chung của toà Thành phố, các em học trở lạo lớp học online để ôn lại truyền trống của nhà trường, nhắc lại cho nhau những nội quy năm học. Thầy và trò sẽ gửi đến nhau
Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới: