LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ ba - 31/05/2022 21:04
Trong không khí vui tươi những ngày tháng 5 rực rỡ của sắc phượng hồng, ngày 27/5 trường THCS Huy Văn đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022
Buổi lễ là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những tháng ngày gian khó khi đại dịch Covid kéo dài nhưng thầy trò của trường đã vượt qua, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đây cũng là dịp để học trò tri ân những người thầy luôn miệt mài, tận tuỵ, không ngừng tìm tòi, sáng tạo.
   Thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng, cô giáo Cung Minh Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng giáo viên, học sinh, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.
   Những tiết mục văn nghệ ấn tượng, nhiều cảm xúc để lại dư âm đã khép lại một năm học thành công, đầy màu sắc của thầy trò trường THCS Huy Văn.
   Tạm biệt các con học sinh khối 9, chúc các con vững vàng, tự tin, chiến thắng trong kì thi vào lớp 10 THPT sắp tới. Chúc các con học sinh khối 6, 7, 8 đón một mùa hè an toàn, vui vẻ, ý nghĩa và nạp đầy năng lượng để đón chào một năm học mới.