Trường THCS Huy Văn chào đón thầy Lê Hoài Quân tân Phó hiệu trưởng

Trường THCS Huy Văn chào đón thầy Lê Hoài Quân tân Phó hiệu trưởng
Chiều ngày 03/3/2022, hội đồng sư phạm trường THCS Huy Văn đã họp để tổng kết công tác tháng 2 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3. Tiếp đến, Trường THCS Huy Văn nồng nhiệt chào đón thầy giáo Lê Hoài Quân - tân phó hiệu trưởng về nhận công tác. Một người thầy giáo trẻ tâm huyết, mẫu mực, đã có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cấp thành phố.  Hy vọng dưới sự quản lí của thầy và các thầy cô trong ban giám hiệu cùng với nỗ lực, quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ mang lại nhiều thành tích về cho ngôi trường Huy Văn thân yêu.

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn