BGH nhà trường tuyên dương và phát thưởng cho những học sinh lớp 9 có những nỗ lực và thành tích trong học tập ở kì thi khảo sát vòng 1 và 2 của ba môn Toán – Văn – Anh.

Sáng nay, BGH nhà trường đã tuyên dương và phát thưởng cho những học sinh lớp 9 có những nỗ lực và thành tích trong học tập ở kì thi khảo sát vòng 1 và 2 của ba môn Toán – Văn – Anh.

Cũng trong sáng nay, học sinh Trịnh Đình Chung – lớp 9A được vinh danh là học sinh tiêu biểu trong hoạt động Đoàn Đội và được nhận giấy khen của Quận Đoàn nhân kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Xin chúc mừng thành tích mà các em đã đạt được. Mong các em tiếp tục cố gắng trong học tập và phát huy hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.
Sau đây là hình ảnh của buổi tuyên dương và phát thưởng:

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn