Ngày 01/09/2021 Trường THCS Huy Văn Chào đón tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Yến và triển khai công tác năm học mới 2021 - 2022

Thứ tư - 01/09/2021 21:27
Sáng ngày 1/9/2021, Hội đồng sư phạm trường THCS Huy Văn đã họp để tổng kết công tác tháng 8 và triển khai nhệm vụ trọng tâm năm học mới.
Cũng trong ngày hôm nay, Huy Văn nồng nhiệt chào đón cô Nguyễn Hải Yến- tân Hiệu trưởng nhà trường- một người thầy tâm huyết, mẫu mực, đã có nhiều thành tích nổi trội trong công tác quản lí. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu dạy học trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp này, những phần mềm, ứng dụng tốt nhất để hỗ trợ thầy cô, học sinh đã được cô giáo Phan Thu Dung đại diện cho nhóm CNTT triển khai tỉ mỉ, chi tiết.
Cô Nguyễn Hải Yến - Hiệu trưởng Nhà trường

Một số hình ảnh về buổi họp hội đồng sư phạm và tập huấn CNTT cho giáo viên trong nhà trường: