Tham quan ngoại khoá tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Ngày 30/3/2023, Liên đội và Nhà trường đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan ngoại khoá tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - Phú Thọ.
Tham quan ngoại khoá tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh
Ngay từ 5h30 sáng học sinh tất cả các khối lớp chúng em đã tập trung đầy đủ tại sân trường để lên xe khởi hành đến khu du lịch. 7h30 chúng em  đã đến nơi tham quan. Các bạn tíu tít chuyện trò, chạy nhảy tung tăng đi khám phá cảnh quan thiên nhiên, tham gia các trò chơi, đi xe đạp đôi…. Các khối lớp tổ chức đá bóng giao hữu rất sôi nổi, hào hứng. 11h chúng em tập trung ăn trưa trong không khí đoàn kết, đầm ấm. 1h30 chiều, các anh chị hướng dẫn viên tổ chức chúng em tham gia trò chơi teambuiding hết sức thú vị và hấp dẫn. Đến 3h chiều, chúng em đang chơi vui thì phải tập trung lên xe để ra về với bao tiếc nuối… vì còn nhiều nơi chưa khám phá hết, nhiều trò chơi chưa được tham gia. Có lẽ, lâu lắm chúng em mới có chuyến đi ngoại khoá thư giãn và vui tuyệt vời như vậy. Chúng em trân trọng cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô, cảm ơn Công ty du lịch Bình Minh đã tổ chức cho chúng em chuyến đi ngoại khoá hết sức vui và bổ ích. Chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ, lưu giữ nhiều kỉ niệm ngọt ngào của chúng em trong những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp của mình. Yêu lắm thầy cô - các bạn và mái nhà Huy Văn thân yêu!!!