GẶP MẶT HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Trường THCS Huy Văn chúc mừng học sinh dự thi Kì thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp Thành phố năm học 2021 – 2022
GẶP MẶT HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Bằng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCS Huy Văn, Kì thi HSG lớp 9 các môn Văn hoá cấp Quận năm học 2021 – 2022 đã đạt được thật đánh tự hào có 3 học sinh được chọn vào đội tuyển sẽ tham dự thi Kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố tổ chức 24/3/ 2022.

Với kết quả trên đã khẳng định được chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường. Để đạt được thành tích trên, các thầy cô cùng các em học sinh đã vượt qua những khó khăn khi vừa dạy học, vừa phòng chống dịch Covid 19.

BGH nhà trường đã gặp mặt chúc mừng, động viên, khích lệ, căn dặn các em học sinh luôn bình tĩnh, tự tin, chiến thắng giành kết quả cao nhất!

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn