THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN NẾU CHÚNG TA CÙNG CỐ GẮNG VÀ PHẤN ĐẤU

Chiều nay, trong tiết chào cờ đồng chí Lê Hoài Quân, phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường phát thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi olympic toán quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad).
THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN NẾU CHÚNG TA CÙNG CỐ GẮNG VÀ PHẤN ĐẤU
9 Học sinh đạt giải quốc gia. Trong đó có 01 huy chương bạc  và 08 huy chương đồng.
 Tuy là lần đầu tiên tham dự giải nhưng các con học sinh khối 6 của trường đã chứng tỏ được năng lực của mình dưới sự hướng dẫn của Thầy cô trong đội tuyển. Mới là học sinh khối 6 nên các con còn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Việc tham gia câu lạc bộ toán 6 của trường được thầy cô hướng dẫn kèm cặp, được tiếp xúc với nhiều dạng toán hay và khó điều đó rất thuận lợi để các con tham gia thử sức ở các kì thi sắp tới. Thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường rất hy vọng và đặt niềm tin ở các con.