Tiết chào cờ chiều nay, ngày 17/4/2023.
Thạc sĩ Phạm Văn Thiên chuyên gia Kĩ năng sống của trung tâm Kĩ năng Việt.
Bà Nguyễn Thị Thanh Bình phó chủ tịch phường Văn Chương.
Bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch MTTQ phường Văn Chương.
Bà Hoàng Hải Vân chủ tịch hội phụ nữ phường Văn Chương.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Văn Chương và Trường THCS Huy Văn đã phối hợp thực hiện chuyên đề: “Tuyên truyền về phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em và phòng chống bạo lực học đường”. Thầy Phạm Văn Thiên đã phổ biến rất nhiều kiến thức và những kỹ năng cần thiết khi các em bị quấy rối tình dục hoặc bị bạn khác bắt nạt.
Trân trọng cảm ơn thầy Phạm Văn Thiên, cảm ơn các cô bác trong Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Văn Chương, cảm ơn nhà trường đã tổ chức buổi chuyên đề vô cùng thiết thực và bổ ích cho các em học sinh. Chắc chắn, sau buổi chuyên đề các em sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng với những tình huống xâm hại và những hiện tượng bắt nạt có thể diễn ra ở lứa tuổi các em. Để làm sao mỗi ngày đến trường với các em là một ngày vui, mỗi khoảnh khắc nơi học đường đều ghi lại dấu ấn và kỉ niệm ngọt ngào của những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp.