KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân kỉ niệm ngày 27/7- ngày thương binh liệt sĩ, thầy trò trường THCS Huy Văn dâng hương tưởng niệm lãnh tụ Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ - những con người đã cống hiến và hi sinh trọn đời cho dân tộc Việt Nam.
Chiến tranh đã lùi xa gần 45 năm nhưng những hi sinh mất mát và đau thương chưa bao giờ khôn nguôi trong sâu thẳm tâm hồn những người dân Việt. Hàng nghìn các cuộc chia ly không có ngày gặp lại, hàng nghìn ngôi mộ liệt sĩ vô danh, hàng nghìn người con chưa tìm về lại quê hương của mình, hàng nghìn và hàng nghìn nỗi đau không giống nhau....
Một lần nữa, chúng con xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Người và các anh hùng liệt sĩ. Chúng con nguyện cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt. Chúng con sẽ phấn đấu học tập và noi gương của Người!
a2a3a4a5a6a7a9a10a11a12a8a13a14a16a17a17a18a19a15

Tác giả bài viết: Hồ Thị Nhung