HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC (2023 – 2024)

Chủ nhật - 22/10/2023 15:19
Những ngày tháng 10, Hà Nội đẹp dịu dàng, yên ả trong tiết trời Thu, khắp không gian, con đường đầy lá vàng, nắng hanh hao, tiết trời se lạnh và sáng nay, một ngày thu đẹp như thế tại Hội trường trường THCS Huy Văn đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 – 2024.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC (2023 – 2024)
   Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và Nghị quyết của Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện năm học 2023 – 2024”. Trên cơ sở đó, các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tích cực đóng góp ý kiến thông qua các tham luận có tính xây dựng cao.
    Tiếp theo, thầy Nguyễn Văn Hải đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác thanh tra và đồng chí Nguyễn Vân Anh – Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động thi đua, thông qua các chỉ tiêu và kí cam kết giữa Công đoàn và Nhà trường.
    Đồng thời, biểu dương các đồng chí đã được Chủ tịch UBND Quận công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2022 – 2023.
    Sau một thời gian, làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức đã kết thúc tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, đội ngũ CB – NV – GV nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt lên khó khăn với quyết tâm, nhiệt tình, đoàn kết cùng sự lãnh đạo sáng suốt của BGH hứa hẹn một năm học nhiều thành công.