KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ bảy - 19/10/2024 09:42
Sáng nay, 14/10/2024, Trường THCS Huy Văn đã long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường - năm học 2024 - 2025. Hội thi đã thu hút các thầy cô có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết, sáng tạo của ba bộ môn: Khoa học tự nhiên – Tiếng Anh, Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp.
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Tại lễ khai mạc, cô giáo Nguyễn Hải Yến - Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ Trường THCS Huy Văn, Trưởng ban giám khảo Hội thi đã phát biểu ý kiến. Cô Nguyễn Hải Yến đã gửi đến Hội thi lời động viên, khích lệ và những lời chúc mừng đến các thầy cô tham gia Hội thi.

Cô giáo Đinh Thị Chi (dự thi môn Khoa học tự nhiên), đại diện cho các thầy cô dự Hội thi đã lên bày tỏ sự quyết tâm sẽ đem đến Hội thi những tiết dạy có hiệu quả và chất lượng nhất.

Em Phạm Minh Hải – Học sinh lớp 9C, thay mặt cho gần 900 học sinh lên phát biểu cảm nghĩ về Hội thi của các thầy cô.

Hội thi Giáo viên giỏi là một hoạt động chuyên môn sâu rộng, mở ra cơ hội để thầy cô được giao lưu, học hỏi, thể hiện năng lực giảng dạy đồng thời tuyển chọn, công nhận và tôn vinh thầy cô đạt danh hiệu GVDG cấp THCS. Kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, đạt kết quả tốt trong Hội thi! Chúc Hội thi thành công rực rỡ!