KỈ NIỆM 50 NĂM - CHIẾN THẮNG HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG

Thứ sáu - 16/12/2022 15:50
KỈ NIỆM 50 NĂM - CHIẾN THẮNG HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG
Sáng nay, ( 12/12/2022), trong tiết sinh hoạt thứ Hai đầu tuần, thầy và trò nhà trường đã vô cùng vinh dự được đón các bác trong Hội cựu chiến binh của Phường Văn Chương và Phường Trung Phụng ( những người đã tham gia và chứng kiến cuộc ném bom lịch sử của 12 ngày đêm năm 1972 đầy đau thương và ác liệt) - đến kể chuyện và giao lưu, nhân kỉ niệm 50 năm chiến thắng HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG ( 18-29/12/1972 – 18-29/12/2022). Mở đầu cho chương trình là tiết mục văn nghệ đạt giải nhì trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11của lớp 8A-8C. Tiếp sau đó là phần kể chuyện truyền thống của bác Phạm Ngọc Chiến - Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Trung Phụng. Cuộc gặp gỡ, giao lưu diễn ra trong không khí trang trọng, hào hùng với lòng tự hào và biết ơn những thế hệ cha anh.
           Đây là buổi sinh hoạt truyền thống vô cùng ý nghĩa với cả thầy và trò nhà trường. Xin được thành kính tri ân công ơn những anh hùng liệt sỹ, những chiến sỹ cách mạng lão thành đã dâng hiến cả tuổi thanh xuân vì nền độc lập, tự do, vì hòa bình của đất nước. Thế hệ sau - chúng cháu - xin hứa sẽ tiếp nối và kế thừa truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh bằng việc nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xây dựng Hà Nội, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, tươi đẹp.
        Những hình ảnh trong Lễ kỉ niệm 50 năm chiến thắng HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG:

Nguồn tin: THCS Huy Văn: