PHÁT ĐỘNG THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Chủ nhật - 22/10/2023 15:25
PHÁT ĐỘNG THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG
▶️ PHÁT ĐỘNG THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Sau buổi Lễ chào cờ sáng ngày 16/10/2023, trường THCS Huy Văn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Thông qua, hội thi này, các thầy cô có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân, tự trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm của các đồng nghiệp. Chúc các thầy cô có những bài giảng hấp dẫn, các con học sinh chủ động, sáng tạo chiếm lĩnh tri thức để mỗi tiết học là một “giờ vui”.
▶️ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Tiếp đó là lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2023 - 2024. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong trường học tiếp nối cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại''. Thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao phù hợp với học sinh THCS để phát hiện và đào tạo các học sinh có năng khiếu ở các môn thể thao tham gia thi đấu ở các giải cấp Quận, cấp Thành phố.

Nguồn tin: THCS Huy Văn: