Thứ bảy - 19/10/2024 09:53
Tác phẩm “Rừng Ngập Mặn” của học sinh Trương Lâm Khánh lớp 7C - Trường THCS Huy Văn đã được thành đoàn Hà nội tặng giấy chứng nhận.
Tác phẩm với màu sắc ấp ủ lên hương của biển và vang vang trong tiếng sóng đó là một không gian rất đặc trưng và quen thuộc của vùng ngập nước ven biển. Tranh vẽ vui tươi thể hiện không khí lao động nhưng ẩn chứa một sức sống nội lực, một vẻ đẹp lắng sâu, tinh tế…Tranh có nội dung là nêu lên tác dụng của rừng ngập mặn đối với môi trường và hệ sinh thái của các tỉnh ven biển trong cả nước, cùng với các hoạt động giáo dục tuyên truyền để bảo vệ cũng như khôi phục rừng ngập mặn trong những năm qua.