Bàn học thông minh và bàn học thông thường khác nhau ở điểm nào?

Chủ nhật - 27/11/2022 15:02
Bàn học thông minh và bàn học thông thường khác nhau ở điểm nào?
Trong quá trình học tập và phát triển, việc lựa chọn một bàn học phù hợp cho con bạn là vô cùng quan trọng. Hiện nay, thị trường đang bán rất nhiều loại bàn học khác nhau, bao gồm cả bàn học thông thường và bàn học thông minh. Vậy bàn học thông minh và bàn học thông thường khác nhau ở điểm nào? Và tại sao bạn nên chọn bàn học thông minh BSUC cho bé nhà mình? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Bàn học thông minh và bàn học thông thường khác nhau ở thiết kế và tính năng:
Bàn học thông thường thường có thiết kế đơn giản, không có nhiều tính năng đặc biệt. Chúng thường chỉ có một bề mặt phẳng để đặt sách vở và dụng cụ học tập. Trong khi đó, bàn học thông minh được thiết kế với công nghệ tiên tiến và tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm tối ưu hóa quá trình học tập của trẻ.

Bàn học thông minh BSUC có thiết kế đa năng, với nhiều không gian lưu trữ để trẻ có thể sắp xếpsách vở, bút viết, dụng cụ học tập một cách gọn gàng. Bên cạnh đó, bàn học thông minh còn thiết kếriêng vị trí đặt đèn học chống cận, giúp bảo vệ mắt của trẻ trong quá trình học tập. Ngoài ra, ghế chống gù thông minh BSUC còn có chức năng nâng hạ chiều cao linh hoạt, giúp điều chỉnh phù hợp với chiều cao của trẻ, từ đó tạo ra một tư thế ngồi đúng và hỗ trợ chống gù hiệu quả.

2

2. Lợi ích của việc sử dụng bàn học thông minh BSUC:
- Hỗ trợ phát triển thể chất khoẻ mạnh: Bàn học thông minh BSUC giúp trẻ ngồi đúng tư thế theo quy tắc 3931, giữ thẳng lưng và đảm bảo sự thoải mái trong quá trình học tập. Điều này giúp trẻ phát triển tốt nhất và ngăn chặn các căn bệnh học đường đang gia tăng đáng kể.
- Tối ưu hóa không gian học tập: Với thiết kế thông minh giá sách lớn và nhiều ngăn kéo, bàn học thông minh BSUC giúp các bạn nhỏ tổ chức không gian học tập một cách gọn gàng và tiện lợi. Trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp các dụng cụ học tập một cách ngăn nắp.
- Bảo vệ thị giác: Bàn học thông minh BSUC được thiết kế khay để sách vở, ipad khi bé học bài sẽ tạo khoảng cách an toàn, không làm ảnh hưởng tới thị giác.
- Chất lượng cao cấp: Bàn học thông minh BSUC được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo an toàn.

Bạn tham khảo 3 bộ bàn học thông minh chống gù chống cận

Bộ bàn học thông minh DRZ-10003 ghế DRY-1002:

- Thương hiệu: BSUC
- Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ formica, thép chống gỉ, nhựa ABS.
- Kích thước bàn: 1000 x 680 x 520-760 (mm)
- Kích thước ghế: 460 x 460 x 780-1000 (mm)
- Trọng lượng: Bàn 39 (kg) – Ghế 16(kg)
- Phù hợp với độ tuổi: 3 tuổi đến tuổi trưởng thành
- Chế độ: Nâng hạ chiều cao bàn – ghế, điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn.
- Phụ kiện:Kệ sách, ngăn bàn, chặn sách, giá đặt sách/ipad, móc treo cặp.

3

Bộ bàn học thông minh DRZ-10003 ghế DRY-1002 là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe mắt của trẻ. Với mặt bàn nhập khẩu Hoa Kỳ, bề mặt phủ Fomica, thiết kế những vân nhỏ li ti giúp khuếch tán ánh sáng bảo vệ mắt trẻ. Bên cạnh đó, bàn có nhiều tiện ích không gian lưu trữ, bàn và ghế đều có thể nâng hạ chiều cao theo chiều cao của trẻ giúp tạo ra một môi trường học tập thoải mái.

Với tính năng thông minh và không gian học tập ngăn nắp, bộ bàn này tạo sự tập trung của trẻ và giúp phát triển tư duy sáng tạo.

Bộ bàn học thông minh DRZ-12008 và ghế DRY-801-2:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Thương hiệu: BSUC
Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ formica, thép chống gỉ, nhựa ABS
Kích thước bàn: 1200*720*940-1280 (mm)
Kích thước ghế: 410 x 440 x 780-940 (mm)
Phù hợp với độ tuổi: 3 tuổi tới tuổi trưởng thành
Chế độ: Nâng hạ chiều cao bàn 520-760 (mm), điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn từ 0 đến 60 độ
Kết cấu: Bàn và ghế có thể lắp ráp dễ dàng
Phụ kiện: Kệ sách, ngăn bàn, giá đặt sách/ipad, chặn sách, móc treo cặp, đồng hồ hiển thị độ nghiêng, chân bàn có bánh xe di chuyển.

4

Bộ bàn học thông minh chống gù đáng yêu và thú vị dành cho trẻ em. Với thiết kế màu sắc tươi sáng màu xanh và màu hồng. Bộ bàn này sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ và khuyến khích sự yêu thích học tập. Bên cạnh đó, DRZ-12008 và ghế DRY-801-2 cũng có tính năng điều chỉnh độ cao, giúp trẻ có thể sử dụng nó trong nhiều giai đoạn phát triển khác nhau.

Bộ bàn học thông minh DRZ-12002 và ghế DRY-818 Pro:

Thương hiệu: BSUC
Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ formica, thép chống gỉ, nệm hàng không, nhựa ABS.
Kích thước bàn: 1200 x 780 x 500-900 (mm)
Trọng lượng: Bàn 77(kg) – Ghế 20 (kg)
 Phù hợp với độ tuổi: 4 tuổi tới tuổi trưởng thành
Chế độ: Nâng hạ chiều cao bàn – ghế, điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn.
Nâng hạ mặt ghế: 300 – 540 (mm)
Điều chỉnh tựa tay ghế: 0 – 90 độ
Khoá trọng lực: Bánh xe hiện đại với 2 chế độ khoá trọng lực hoặc mở khoá
Phụ kiện: Kệ sách, ngăn bàn, giá đặt sách/ipad, hộc đựng đồ, chặn sách, móc treo cặp, đồng hồ hiển thị độ nghiêng, hộp để bút, ngăo kép khóa mật mã hiện đại, chân bàn có bánh xe di chuyển.

5

Bộ bàn học thông minh này là một lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh quan tâm đến việc phòng ngừa cận thị và bảo vệ mắt trẻ. Với mặt bàn chống chói và ánh sáng xanh, bộ bàn này tăng cường khả năng tập trung và giảm căng thẳng mắt.

Ngoài ra BSUC còn có những sản phẩm bàn ghế học sinh trường học rất xịn xò các bạn có thể tham khảo thêm với thông tin bên dưới nha.

Thông tin liên hệ BSUC:

Hotline: 0988.62.69.62