BUỔI HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN CỦA CÁC BẠN ĐỘI VIÊN

Thứ ba - 29/03/2022 08:25
   Trong không khí chào mừng Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Huy Văn đã long trọng tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho những học sinh ưu tú của khối 9.
BUỔI HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN CỦA CÁC BẠN ĐỘI VIÊN

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của thanh niên Việt Nam, nó có ý nghĩa quan trọng như sự ghi nhận sự tiến bộ của các em. Hôm nay, 35 thanh niên lớp 9 trường THCS Huy Văn vinh dự được tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn là tiền đề để chính thức được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Hi vọng rằng, khi đã trở thành Đoàn viên, các em sẽ phát huy được ý chí, quyết tâm của tuổi trẻ, là tấm gương cho lớp đàn em khoá sau cùng “Tiến bước lên Đoàn”.

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn