CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10 – MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thứ bảy - 19/10/2024 09:48
Chiều ngày 14/10/2024, thầy giáo Nguyễn Văn Nhất – GVCN 6N đã thực hiện thành công tiết dạy Hoạt động trải nghiệm lớp 6 với chủ đề “Khám phá bản thân” – “Đức tính đặc trưng của em”.
CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10 – MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM
Thầy giáo đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khiến tiết học sôi nổi, nhẹ nhàng, học sinh hứng thú, hợp tác với các trò chơi, làm việc nhóm. Tiết học đã giúp các em học sinh được trải nghiệm, nhận diện và giới thiệu được tính cách đặc trưng của mình, từ đó có sự điều chỉnh thái độ, hành vi, cách ứng xử phù hợp đề hoàn thiện tính cách bản thân.
       Tiết chuyên đề thực sự đã đem lại nhiều ý nghĩa sâu sắc về giáo dục đạo đức, trang bị kinh nghiệm thực tiễn, là hành trang cần có để học sinh tự tin, trưởng thành bước vào đời.