Vinh danh học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đại sứ văn hóa đọc cấp quận năm 2024

Thứ tư - 02/10/2024 10:05
Sáng nay, trong tiết chào cờ đầu tuần. Nhà trường đã vinh danh các học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đại sứ văn hóa đọc cấp quận năm 2024 - Chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng thủ đô.
Vinh danh  học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đại sứ văn hóa đọc cấp quận năm 2024
  1. Lê Thị Quỳnh Nga – Lớp 7N
  2. Nguyễn Hải Minh – Lớp 8B
  3. Trần Đỗ Khánh An – Lớp 8B
  4. Vũ Khánh Chi – Lớp 9C
  5. Nguyễn Ngọc Hà – Lớp 9N
Sự cống hiến và nỗ lực của các bạn đã được ghi nhận và đánh giá cao. Các bạn đã không ngừng rèn luyện kiến thức, tìm hiểu văn hóa đọc, và thể hiện tinh thần đam mê với từng trang sách.
Chúc mừng các bạn và chính các bạn đã trở thành nguồn cảm hứng cho những ai đam mê văn hóa đọc. Hãy tiếp tục phấn đấu, không ngừng khám phá thế giới tri thức mới, và luôn giữ cho tình yêu với văn chương luôn bùng cháy trong lòng.
Xin chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp đến các tài năng trẻ này!