CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9 – TỔ TỰ NHIÊN XÃ HỘI NĂM HỌC 2024 – 2025

Thứ tư - 02/10/2024 10:10
Vào ngày 27/9/2024. Cô giáo Nguyễn Thị Phương, giáo viên tổ xã hội đã thành công với chuyên đề “Phát huy năng lực điều chỉnh hành vi trong dạy học môn GDCD” được áp dụng vào bài “Tôn trọng sự đa dạng của các dân tộc” tại lớp 8A. Tiết học đã được tiến hành với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của cả giáo viên và học sinh. Giáo viên đã sử dụng các phương pháp và các kĩ thuật trong giảng dạy vừa truyền thống vừa hiện đại đã phát huy được tinh thần tự học của học sinh.
CHUYÊN ĐỀ THÁNG 9 – TỔ TỰ NHIÊN XÃ HỘI NĂM HỌC 2024 – 2025
Mục tiêu của tiết dạy nhằm nêu được một số biểu hiện của sự đa dạng các dân tộc và các nền văn hóa trên thế giới. Hiểu được ý nghĩa của việc tôn trọng sự đa dạng của các dân tộc và các nền văn hóa trên thế giới.
Với sự giảng dạy của co giáo Nguyễn Thị Phương  và sự chuẩn bị chu đáo về tiết dạy của giáo viên và học sinh tiết chuyên đề đã diễn ra thành công, mang lại hiệu quả và rút ra kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên.