Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2024 - 2025

Chủ nhật - 13/10/2024 20:03
Sáng ngày 12/10/2024, trường THCS Huy Văn đã long trọng tổ chức “Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2024 - 2025. Đây là sự kiện thường niên nhằm tổng kết hoạt động của năm học vừa qua, đồng thời thảo luận và đề ra phương hướng cho năm học mới, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội nghị Viên chức, Công chức” năm học 2024 - 2025
Tham dự hội nghị có sự góp mặt của Bà Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Đống Đa, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức và người lao động của nhà trường. Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở với các nội dung chính như sau:
- Báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024
- Phương hướng và nhiệm vụ năm học 2024 - 2025
- Các tham luận thiết thực, thể hiện sự quyết tâm, kì vọng của nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục:“Giải pháp xây dựng thương hiệu nhà trường”, “Các giải pháp nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 môn Toán”, “Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp và phân luồng HS lớp 9’.
- Báo cáo hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 - 2024 và chương trình hoạt động của Ban thanh tra nhân nhân năm học 2024 - 2025.
- Cam kết giữa nhà trường và công đoàn.
    Ban Giám hiệu cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp, đề xuất từ cán bộ, viên chức và người lao động. Kết thúc hội nghị, tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu của năm học 2024 - 2025, xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, vững mạnh, mang lại những giá trị tích cực cho học sinh.