TRƯỜNG THCS HUY VĂN ỦNG HỖ BÃO YAGI VÀ LŨ LỤT

Thứ tư - 18/09/2024 21:56
Các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ đã và đang phải trải qua những ngày đặc biệt khó khăn do chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của bão số 3 – cơn bão Yagi có cường độ, sức tàn phá là lớn nhất trong nhiều chục năm qua.
TRƯỜNG THCS HUY VĂN ỦNG HỖ BÃO YAGI VÀ LŨ LỤT
Thực hiện công văn số 24/MTTQ ngày 10/9/2024 về việc ủng hộ các tỉnh lũ lụt. Liên đội Trường THCS Huy Văn, Cán bộ giáo viên, nhân viên, các em HS nhà trường tích cực quyên góp ủng hộ đồng bào. Mỗi đóng góp dù lớn hay nhỏ, đều mang trong mình sự thấu hiểu, tình cảm ấm áp đến người dân vùng lũ. Đây không chỉ là hành động thiết thực mà còn là biểu hiện của lòng nhân ái, của mong muốn góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau, sự khó khăn, mất mát mà người dân miền Bắc đang phải trải qua.
    Hoạt động này là minh chứng sáng rõ cho tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tinh thần đùm bọc, sẻ chia của HS trường THCS Huy Văn. Cảm ơn những tấm lòng vàng của thầy cô và các em học sinh nhà trường gửi đến đồng bào vùng lũ!