Trường THCS Huy Văn hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Thứ năm - 07/04/2022 16:13
Với thông điệp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Đoàn viên công đoàn và chi đoàn giáo viên nhà trường gồm: thầy Phạm Văn Hải, cô Phan Thu Dung, Cô Lê Thanh Hoa, cô Đặng Thị Nga đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo.
Trường THCS Huy Văn hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo
Trong nét mặt rạng rỡ của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được cho đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng, niềm hạnh phúc cho biết bao người. Hoạt động này thể hiện sự gắn kết với cộng đồng, thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người, thấm nhuần đạo lý "tương thân tương ái" đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên nhà trường đối với xã hội.

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường