TIN VUI ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Thứ sáu - 09/09/2022 08:43
Dư âm của niềm vui ngày khai giảng năm học mới vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc… thì hôm nay (6/9) niềm vui lại được nối dài và vỡ òa khi thầy và trò nhà trường lại tiếp tục được đón tin vui.
TIN  VUI ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023
Nhà trường xin chúc mừng cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng – Giáo viên môn Lịch Sử - Địa Lý – Tổ Xã hội - đã vượt qua hơn 43.000 bài giảng E – Learning toàn quốc và giành được giải cao và rất đáng tự hào. Với bài giảng: “Khí áp và gió” ( Lịch Sử - Địa Lý lớp 6). Cô Lưu Thị Thúy Hồng là một trong ba thầy cô của khối THCS Quận Đống Đa có giáo án đạt giải cấp Quốc gia. Xin chúc mừng cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng, chúc mừng thành tích của trường THCS Huy Văn. Chúc nhà trường sẽ tiếp tục được đón nhiều tin vui hơn nữa trong năm học mới 2022 – 2023.

Tác giả bài viết: THCS Huy Văn

Nguồn tin: Ban truyền thông::