Chúc mừng Công đoàn trường THCS Huy Văn và thầy giáo Phạm Văn Hải

Chủ nhật - 02/10/2022 15:27
Ngày 29 tháng 9 năm 2022, tại “Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn khối giáo dục năm học 2021 – 2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023”, Công đoàn trường THCS Huy Văn liên tiếp nhận được những tin vui:
Chúc mừng Công đoàn trường THCS Huy Văn và thầy giáo Phạm Văn Hải
Chúc mừng Công đoàn trường THCS Huy Văn đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022. Thành tích này có được nhờ sự đoàn kết và đóng góp của tất cả các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
   Chúc mừng thầy giáo Phạm Văn Hải được Chủ tịch UBND Quận Đống Đa tặng bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công đoàn.
   Xin chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí công đoàn viên đã luôn nỗ lực cho hoạt động chung của nhà trường, xây dựng ngôi trường như ngôi nhà thứ hai – là nơi gắn kết của những thành viên thân yêu.