ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Thứ bảy - 23/04/2022 08:58
Đại hội Chi đoàn trường THCS Huy Văn
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
   Đại hội Chi đoàn trường THCS Huy Văn đã kết thúc trong niềm hân hoan, lấp lánh tin tưởng vào đội ngũ Ban chấp hành Chi đoàn mới. Đại hội đã bầu ra đồng chí Đặng Thị Hoa Hồng giữ vị trí Bí thư Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Lưu Thị Thuý Hồng giữ vị trí Phó Bí thư Chi đoàn và đồng chí Phan Thu Dung - Uỷ viên BCH CĐ.
   Đồng chí Nguyễn Hải Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: “Chúc mừng Đại hội Chi đoàn đã thành công rực rỡ. Mong các đồng chí trong Chi đoàn luôn kiên định, vững vàng về tư tưởng, chính trị; trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, tiếp tục đóng góp vào thành công chung của trường THCS Huy Văn.”

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn