LỄ TRI ÂN – CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHOÁ 2018 – 2022 DREAM UP

Thứ hai - 23/05/2022 10:07
Thứ 7 ngày 21/5/2022, trường THCS Huy Văn tổ chức lễ tri ân và chia tay học sinh Khối 9 niên khóa 2018-2022
LỄ TRI ÂN – CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHOÁ 2018 – 2022 DREAM UP
                    Có những mùa hè không hề trở lại
                    Để tiếng ve, nặng trĩu cánh phượng hồng
                    Trang sách cũ … mờ xa, rồi xa mãi
                    Khúc nhạc lòng, vương vấn nỗi bâng khuâng

Mới ngày nào những cô cậu học sinh lớp 6 niên khoá (2018 – 2022) lạc bước trước cờ hoa trong buổi tựu trường đầu tiên của cấp THCS với bao điều lạ lẫm, kì thú. Vậy mà giờ đây trong cái chớp mắt của thời gian lại phải nghẹn ngào nói lời giã biệt sau bốn năm gắn bó. Trong suốt những năm tháng ấy, thầy cô đã nắm lấy những đôi bàn tay để dìu dắt các em trên con đường tri thức. Những bài giảng của thầy cô trở thành hành trang quý báu giúp các em trên hành trình theo đuổi ước mơ vạn dặm trường.
    Mùa thu này, mái nhà Huy Văn sẽ vắng mặt học sinh khối 9 niên khoá (2018 – 2022) nhưng chắc hẳn nơi đây đã trở thành một phần kí ức đẹp - lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân trong mỗi cô cậu học trò: những hành lang thân thuộc, bảng đen, phấn trắng, bóng mát cây xanh, bao gương mặt thân thương của thầy cô, bạn bè sẽ còn mãi.
     Và … khi mùa phượng nở, sân trường đầy nắng, chúng ta sẽ gặp lại trong một ngày không xa!
     Chúc các con bay cao bay xa với tương lai rộng mở!

Tác giả bài viết: Nhóm truyền thông trường THCS Huy Văn