HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ ba - 27/09/2022 22:41
Ngày 26/9/2022, Trường THCS Huy Văn long trọng tổ chức "Tuần lễ học tập suốt đời" với chủ đề: “ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho nhu cầu học tập suốt đời sau đại dịch Covid 19” (từ ngày 1/10/2022 – 7/10/2022) nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.
HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
        *Nội dung các hoạt động:
          - Các lớp xây dựng và đăng kí tuần học tốt, tiết học tốt, cá nhân có nhiều điểm tốt nhất trong tuần lễ.
          - Các lớp tổ chức thảo luận, toạ đàm hoặc các hình thức khác với nội dung “Sử dụng hiệu quả internet trong học tập”.
          - Giáo viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường tăng cường trang bị, xây dựng kho học liệu điện tử, soạn và thiết kế bài giảng điện tử… phục vụ cho công việc dạy học và học tập suốt đời của bản thân.
          - Tổng kết Tuần lễ tại sân trường trong giờ chào cờ ngày thứ 2 (10 tháng 10).