ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

Chủ nhật - 02/10/2022 15:36
Thực hiện điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và thực hiện Chương trình hoạt động Đội của Liên đội năm học 2022-2023, Liên đội trường THCS Huy Văn đã tổ chức Đại hội Chi đội khối 8 và khối 9
ĐẠI HỘI CHI ĐỘI
Ngày 1/10/2022, chương trình Đại hội Chi đội đã được tiến hành tại các lớp khối 8,9 với không khí trang nghiêm nhưng cũng rất hồ hởi, vui tươi và đoàn kết.
      Đại hội đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tinh thần dân chủ và thẳng thắn nhằm tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu niên của Chi đội năm học 2021-2022. Đại hội cũng đã  đề ra phư­ơng hư­ớng, nhiệm vụ công tác của Chi đội trong năm học mới và bầu ra ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023.
       Cùng ngày, Ban phụ trách Liên Đội cùng với đại diện các Chi đội đã họp rút kinh nghiệm cho Đại hội, để từ đó, các Chi đội sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại để tiến hành tổ chức Đại hội ở các Chi đội thành công hơn nữa.
 Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội Chi đội khối 8,9: