Trường THCS Huy Văn tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thứ năm - 13/10/2022 12:16
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, sáng ngày 10/10/2022, trường THCS Huy Văn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Trường THCS Huy Văn tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường
   Hội thi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, là cơ hội để học tập, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn giảng dạy, tổ chức lớp học hợp lí, sử dụng phương pháp dạy học hiệu quả, sáng tạo. Đồng thời áp dụng công nghệ, đồ dùng dạy học trực quan sinh động làm tiết dạy thêm hấp dẫn, học sinh sôi nổi, chủ động trong việc chiếm lĩnh tri thức, phát triển năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong chương trình GDPT mới hiện hành.

Nguồn tin: THCS Huy Văn: