CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG THỦ ĐÔ 2023

Thứ sáu - 11/08/2023 20:07
Thật tự hào, trong hai năm liên tiếp, trường THCS Huy Văn đều đạt giải cao trong “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 19 năm 2023.
    Xin chúc mừng nhóm tác giả của em Lưu Diệu Anh HS lớp 7N đã đạt GIẢI ĐẶC BIỆT cho đề tài “Về với cội nguồn” bắt nguồn từ mong muốn được góp phần truyền cảm hứng cho tình yêu quê hương đất nước để kiến thức Lịch sử - địa lí nói riêng và tri thức dân tộc nói chung được sinh động hoá, cụ thể hoá. Nhóm tác giả đã bắt tay làm với nỗ lực cung cấp các thông tin về các di tích lịch sử khắp các vùng miền trên đất nước. Bằng hình thức trò chơi khiến mỗi chúng ta dễ dàng ghi nhớ và thêm tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc.
     Cảm ơn Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, Sở Khoa học - công nghệ đã tạo ra một sân chơi bổ ích, cảm ơn BGH nhà trường và các thầy cô đã nâng bước nuôi dưỡng những tâm hồn đẹp, cho những ước mơ chinh phục đỉnh cao được toả sáng!
XEM VIDEO TẠI ĐÂY: