Giải đấu Vietnam Students League (VSBL)

Chủ nhật - 02/04/2023 15:57
Sáng nay 01/4/2023, các tuyển thủ bóng rổ của Trường THCS Huy Văn ra sân và thi đấu với đội tuyển Trường THCS Việt Hưng trong giải đấu Giải đấu Vietnam Students League (VSBL).
Giải đấu Vietnam Students League (VSBL)
Sau hai hiệp đầu tiên, tưởng chừng như sẽ là một chiến thắng đơn giản cho các tuyển thủ của chúng ta. Ở hai hiệp cuối đội bạn đã thi đấu hết sức nỗ lực tạo ra nhiều khó khăn cho các tuyển thủ chúng ta nhưng với sự chắc chắn ở hàng thủ và sự di chuyển linh hoạt ở hàng công đội tuyển của chúng ta đã dành chiến thắng sát nút 40 - 34 qua đó vào thẳng vòng 1/8, hơn nữa tuyển thủ Trương Mạnh Hùng xuất sắc giành danh hiệu POTG với màn trình diễn 12 điểm vô cùng dũng mãnh. Xin chúc mừng đội tuyển của trường và chúc các tuyển thủ thi đấu thật tốt vòng 1/8 sắp tới.