TRUNG KẾT KÉO CO

Chủ nhật - 26/03/2023 15:42
Ngày hôm nay, 24/3/2023 Trường THCS Huy Văn đã tổ chức các trận chung kết kéo co của các khối 6, 7, 8, 9 nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực, bổ ích, để các em học sinh phát huy sức trẻ chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
TRUNG KẾT KÉO CO
Kéo co là một môn thể thao là một trò chơi dân gian thông dụng, đã tồn tại từ rất lâu ở Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung. Kéo co là môn thể thao không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi thể hiện tinh thần và mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi tham gia những trò chơi.
Trải qua các trận đấu gay cấn từ các vòng loại của các khối, đội kéo co của 2 lớp 6B và 6G của khối 6;  7C và 7N của khối 7; 8C và 8N của khối 8; 9A và 9C của khối 9 đã xuất sắc giành được tấm vé thi đấu trận Chung kết nội dung kéo co tranh giải Nhất, Nhì. Các thành viên của các đội ra sân thi đấu với một tinh thần quyết tâm cao với sự cổ vũ rất nồng nhiêt của các cổ động viên và các thầy cô giáo trong trường.
Xin chúc mừng các bạn học sinh lớp:
Khối 6: 6G
Khối 7: 7N
Khối 8: 8N
Khối 9: 9C
Thầy cô hi vọng chúng ta sẽ biết phát huy sự quyết tâm và sức mạnh đoàn kết ở nhiều hoạt động khác.