HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC GIỚI TÍNH

Chủ nhật - 19/03/2023 16:05
Chiều nay - 18/3/2023, các bạn nữ khối 6 chúng em được cô chuyên gia - tiến sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương - Trường ĐHSP Hà Nội nói chuyện tâm tình về chủ đề: “Teen với tuổi dậy thì”.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC GIỚI TÍNH
Buổi chia sẻ vô cùng thú vị và bổ ích với tuổi teen chúng em. Chúng em xin trân trọng cảm ơn cô chuyên gia Nguyễn Thị Mai Hương, trân trọng cảm ơn các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm và thầy cô bộ môn đã tổ chức và đồng hành cùng chúng em trong buổi Ngoại khoá rất ý nghĩa này. Mong rằng sau buổi ngoại khoá, học sinh nữ chúng em sẽ học được nhiều kiến thức, kỹ năng về giới tính và có thể tự giải đáp những điều “ khó nói” trong tuổi teen của mình.