VUI, KHOẺ, TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THCS HUY VĂN

Chủ nhật - 27/08/2023 16:13
Hành trình một mùa hè sôi nổi, rực rỡ của học sinh trường THCS Huy Văn với hoạt động thể thao thú vị, hấp dẫn, gay cấn mà Giải bóng đá học sinh Cup Huy Văn lần thứ nhất - 2023 đem lại.
VUI, KHOẺ, TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THCS HUY VĂN
Tại đây các em học sinh có được một mùa hè đúng nghĩa: được vui chơi, rèn luyện sức khoẻ, có được những màn thi đấu mãn nhãn trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.
    Không chỉ vậy, khi tham gia hoạt động ngoại khoá này, các em, đặc biệt các bạn học sinh khối 6 dễ dàng làm quen với môi trường mới, những người bạn mới, nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử, tạo nên tinh thần đoàn kết, tình động đội đẹp. Đồng thời, có lối sống lành mạnh, tích cực và yêu thể thao – bộ môn bóng đá vua.
    Thầy cô hi vọng rằng, những khoảng khắc này sẽ đánh dấu mốc đáng nhớ trên hành trình hoàn thiện bản thân của các em, giúp các em sẵn sàng cho năm học mới, chinh phục những ước mơ.
     Và sau đây là kết quả của giải đấu: Nhất khối 6: 6G, Nhất khối 7: 7N, Nhất khối 8: 8D, Nhất khối 9: 9G.