Sáng ngày 24/5/2023, Trường THCS Huy Văn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 28/05/2023 20:46
Sáng ngày 24/5/2023, Trường THCS Huy Văn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2022 - 2023 - Lễ tốt nghiệp và chia tay học sinh khối 9. Nhà trường rất vinh dự được đón các bác lãnh đạo UBND Phường Văn Chương, các bác đại diện CMHS cùng toàn thể CB-GV-NV và hơn 900 học sinh toàn trường về dự buổi Lễ.
Trong buổi Lễ bế giảng, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng, trao quà tặng cho những tập thể và cá nhân xuất sắc có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong năm học. Với những bảng vàng thành tích cấp Quốc gia, cấp thành phố, cấp Quận, cấp trường,… Năm học 2022-2023, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích vẻ vang rất đáng tự hào. Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của CMHS, sự nỗ lực, phấn đấu của CB-GV-NV và hơn 900 học sinh toàn trường.
        Phần Hai của chương trình là Lễ tốt nghiệp và chia tay HS khối 9. Mở đầu là phát biểu của Cô giáo Nguyễn Hải Yến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã gửi những lời chúc, những nhắn gửi yêu thương đến các trò khối 9. Cô xúc động khi nói lời chia tay với các em và cô chúc các em đạt được kết quả cao nhất trong kì vào lớp 10 THPT.   Mong rằng các em học sinh khối 9 thấu hiểu nỗi vất vả của cha mẹ, sự tận tâm của thầy cô để nỗ lực hết mình trong cuộc đua về đích – cố gắng cán đích xuất sắc nhất.
          Buổi Lễ bế giảng năm học và chia tay Khối 9 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn đọng mãi trong nụ cười, ánh mắt, trong lời chúc và những tấm ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn của một năm học với bao khó khăn vất vả song cũng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc toàn thể thầy cô và các em học sinh của trường THCS Huy Văn có một kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ, bổ ích để chuẩn bị tâm thế đón chào năm học 2023 - 2024 với những thành tích vẻ vang hơn nữa. Chúc các trò khối 9 cố gắng vừa ôn tập nắm chắc kiến thức, vừa chăm lo sức khỏe thật tốt để có thể vượt qua kì thi vào lớp 10 với kết quả tốt nhất, thành công nhất.
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9: