CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chủ nhật - 12/03/2023 14:48
Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng nay, ngày 8/3/2023, trường THCS Huy Văn đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Mẹ và Cô”. Hội thi Cắm hoa diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã và vô cùng náo nhiệt ở tất cả các khối, lớp.
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Dự hội thi cắm hoa có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, đại diện phụ huynh học sinh và thành viên trong đội thi cắm hoa của các lớp.
              Các đội thi đã khiến Ban giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác thông qua các tác phẩm dự thi có tính nghệ thuật cao, rất sáng tạo độc đáo. Với sự đầu tư công phu, khả năng thuyết trình lưu loát, tác phẩm đẹp mắt.
               Với những bông hoa tươi thắm nhất, học sinh trường THCS Huy Văn đã tôn vinh và gửi những tình cảm chân thành và lời tri ân sâu sắc tới các bà, các mẹ, các cô, các chị, các bạn gái thân thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Kinh chúc các bà, các mẹ, các chị em và các bạn gái có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!