Chuyên đề Ngữ văn cấp Quận năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 07/12/2022 09:17
Trong tiết trời đầu đông, gió hanh hao lành lạnh, tia nắng cuộn mình trong những chiếc lá vàng khô, hương hoa sữa thoảng bay trong gió khiến lòng người dường như muốn sát lại gần nhau để yêu thương, chia sẻ, để thấy cuộc đời thật đẹp và ý nghĩa biết bao!
Chuyên đề Ngữ văn cấp Quận năm học  2022 - 2023
     Ngày 2 tháng 12 năm 2022 là một ngày đặc biệt, tại trường THCS Huy Văn đã diễn ra “Chuyên đề nâng cao chất lượng đại trà thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ Văn 9”. Chuyên đề thực hiện, chia sẻ bởi hai cô giáo Bùi Thị Lan Hương và Vũ Thị Luyên được Phòng giáo dục đánh giá cao, đã gây ấn tượng sâu đậm với các thầy cô dạy bộ môn Ngữ Văn trong Quận bởi tính ứng dụng cao trong việc ôn tập cho học sinh lớp 9.
    Chuyên đề của tổ Xã hội thành công rực rỡ. Chúc các cô luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết tiếp tục hành trình trao tri thức, viết tiếp ước mơ cho những thế hệ mầm xanh!