LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 20/11/2022 15:06
Bụi phấn rơi, vương trên tóc người thầy
Bài học đầu mang hình bóng quê hương
Người lái đò mỗi sớm khuya thầm lặng
Gieo mầm xanh, khoe hương sắc xây đời
Huy Văn đó, mái nhà chung bao thế hệ
Thầy và trò tiếp nối bước tương lai!
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng Ngành giáo dục, sáng ngày 19/11, trường THCS Huy Văn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam – tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022.
         Tới dự có lãnh đạo Phường Văn Chương, cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thầy cô và gần 1000 học sinh. Đặc biệt là có sự góp mặt của các thế hệ nhà giáo lão thành của trường THCS Huy Văn.
         Buổi lễ nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng, tâm huyết với nghề. Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng, biết ơn những người đã dày công vun đắp, dạy dỗ các em trưởng thành.
        Với những kết quả đạt được, tại lễ kỷ niệm, Nhà trường cũng đã trao khen thưởng cho các giáo viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Trao giải vẽ tranh, giải văn nghệ, giải làm “Tấm thiệp tặng thầy cô” cho tập thể lớp và cá nhân học sinh. Tiếp sau đó, Nhà trường cũng tổ chức gặp mặt và tri ân các thế hệ nhà giáo lão thành của trường THCS Huy Văn các thế hệ trong nghi thức trang trọng, ấm cúng.

Nhân kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi tới các hệ nhà giáo trường THCS Huy Văn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục giữ vững ngọn lửa yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp trồng người vô cùng cao quý, vinh quang.
         Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ kỉ niệm 20/11: