NHÀ TRƯỜNG CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH GIỎI QUẬN VÒNG 2 VÀ HỌC SINH ĐIỂM CAO THÁNG 10

Thứ sáu - 04/11/2022 08:31
*) 8 học sinh và các thầy cô đội tuyển lớp 9 đã giành kết quả rất xuất sắc trong kì thi Học sinh giỏi vòng 2 cấp Quận 3 môn: Tiếng Anh, Lịch sử, Giáo dục công dân.  Chúc thầy cô và các em tiếp tục giành giải cao trong các vòng thi tiếp theo.
 *)  Tuyên dương khen thưởng những học sinh có điểm khảo sát khối 9 tháng 10 cao nhất ở các môn: Toán -  Văn -  Anh và tổng điểm 3 môn.
Nhà trường xin gửi danh sách khen tặng và vinh danh những học sinh đạt giải cao trong kì thi Học sinh giỏi vòng 2 cấp Quận và Khảo sát 3 môn Toán -  Văn – Anh khối 9 tháng 10.