NIỀM VUI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 14/11/2022 21:50
Sáng nay, 14/11/2022, trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Quận uỷ, UBND, HĐND, Phòng Giáo dục và Đạo tạo quận tổ chức, trường THCS Huy Văn đã được UBND thành phố Hà Nội trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021-2022.
NIỀM VUI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Đây là thành tích rất tuyệt vời, ghi nhận những nỗ lực của Thầy và Trò nhà trường trong thời gian vừa qua!
Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Lê Xuân Chiến, tổ trưởng tổ Tự nhiên II đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội với thành tích xuất sắc trong việc dạy và học.
Nhiệt liệt chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường! Chúc nhà trường luôn vững mạnh và phát triển.