Chúc mừng em Nguyễn Tú Anh - HS lớp 6N

Thứ hai - 22/08/2022 20:36
Chúc mừng em Nguyễn Tú Anh - HS lớp 6N
Chúc mừng em Nguyễn Tú Anh - HS lớp 6N trường THCS Huy Văn cùng nhóm tác giả đã xuất sắc đạt giải Nhất tại cuộc thi “Sáng tạo thành thiếu niên nhi đồng toàn quốc” trong thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố lần thứ 18 năm 2022; với mô hình sản phẩm “Trận chiến Bạch Đằng 1288 và thành tựu văn hoá tiêu biểu thời Lý, Trần” thuộc lĩnh vực đồ dùng dành cho học tập. Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc” nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc; đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Chúc các em HS trường THCS Huy Văn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào!

Học sinh Nguyễn Tú Anh ngồi chính giữa

Nguồn tin: Ban truyền thông: THCS Huy Văn