HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI THẦY TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ ba - 11/10/2022 08:23
Ngày 8/10/2022, cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng đã vô cùng vinh dự và tự hào – là một trong 3 giáo viên của Quận Đống Đa đi dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi: “THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ NĂM 2021”.
HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI THẦY TRONG GIAI  ĐOẠN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng mà còn là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của Trường THCS Huy Văn. Chúc cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng ngày càng có nhiều sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Chúc Trường THCS Huy Văn có nhiều thành tích cá nhân và tập thể hơn nữa trong giai đoạn chuyển mình “ Chuyển đổi số” của giáo dục nước nhà.
            Dưới đây là một số hình ảnh cô giáo Lưu Thị Thúy Hồng dự Lễ Tổng kết và nhận giải tại Bộ Giáo dục:

Nguồn tin: THCS Huy Văn: